Hướng dẫn cách kết nối micro không dây với guitar thông minh Enya Nexg 

admin Kiến thức

Với phụ kiện là micro không dây của guitar thông minh Enya Nexg giúp người dùng được tận hưởng cảm giác sống trọn trong từng giai điệu. Bằng cách kết nối  kết nối micro không dây với guitar thông minh Enya Nexg sẽ mang lại chất lượng âm thanh và tạo không khí xung quanh trở nên sôi động hơn.

Giới thiệu về guitar thông minh Enya Nexg

Enya Nexg là cây đàn guitar acoustic thông minh đầu tiên trên thế giới kết hợp loa Bluetooth, preamp, card âm thanh và các hiệu ứng tích hợp vào một nhạc cụ. Đây cũng là một trong những cây đàn guitar thoải mái nhất để chơi nhờ thiết kế cổ tròn và không cổ.

Guitar thông minh Enya Nexg

Với chế độ karaoke, chơi yên tĩnh, điều chỉnh âm thanh thì guitar thông minh Enya Nexg đã giải quyết gần như tất cả các vấn đề cho những người mới bắt đầu học guitar đến những người chơi chuyên nghiệp. Đối với tất cả những người yêu âm nhạc thì đàn guitar acoustic thông minh Enya Nexg có thể đơn giản hóa cuộc sống của bạn.

Hướng dẫn cách kết nối micro không dây guitar thông minh Enya Nexg 

Để kết nối guitar Enya micro không dây hoàn toàn đơn giản và bạn thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Khi micrô tắt, nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi đèn bật và tắt. Tiếp theo để bật chế độ kết nối thì bạn sẽ bạn nhấn Tab hai lần. Đèn micrô nhấp nháy là dấu hiệu cho biết chế độ kết nối đang bật.
  • Bước 2: Chèn kẹp giấy hoặc công cụ đẩy SIM vào giắc cắm micro của Enya Nexg. Đèn micrô sẽ chuyển sang màu đỏ bốn lần, cho biết chế độ kết nối của Enya Nexg đang bật.
Hướng dẫn cách kết nối micro không dây guitar thông minh Enya Nexg 
  • Bước 3: Để kết nối với Enya Nexg bằng cách nhấn nút nguồn trên micrô. Đèn xanh lam của micrô ngừng nhấp nháy và đèn đỏ của Enya Nexg (nằm trên bảng kết nối) sáng liên tục, xác nhận rằng micrô đã được kết nối thành công.

Lưu ý: Với các bước kết nối micro không dây với đàn Enya Nexg được hướng dẫn trên sẽ chỉ được áp dụng khi trong phòng có nhiều thiết bị với mục đích để kết nối với Enya Nexg chỉ định. Ngoài ra, Enya Nexg không tương thích với các nhãn hiệu micro không dây khác.

Kết Luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách kết nối micro không dây với guitar thông minh Enya Nexg. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng guitar Enya của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua đàn hãy truy cập website: https://enya-music.com.vn/ để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

You May Also Like..

Sức hút mãnh liệt của mô hình pokemon

Hầu hết fan cứng phim hoạt hình Pokemon đều cảm thấy quen thuộc với mô hình pokemon. Bởi đây là […]

Nguyên nhân và cách phòng chống đuối nước ở trẻ nhỏ

Bơi lội được coi là một môn thể thao khá thú vị. Chúng đem lại nhiều lợi ích cho sức […]

Tiêu chí để tạo nên ấn phẩm brochure ấn tượng với khách hàng

Brochure là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng nhiều trong các chiến lược quảng cáo, ra mắt sản phẩm […]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *